Ip Man 4: The Finale
Trang chủ phim Ip Man 4: The Finale

Ip Man 4: The Finale

Diệp Vấn 4: Hồi Cuối

bởi Admin

20 December 2019

111843

4

6

Đánh giá phim:

(3 lượt đánh giá)

Các diễn viên tham gia phim Ip Man 4: The Finale

Kéo từ phải sang trái để xem

Ip Man 4: The Finale (Diệp Vấn 4: Hồi Cuối) - Kết thúc phần 3, Diệp Vấn trở thành "gà trống nuôi con" khi vợ mất vì bệnh ung thư. Phần 4 tiếp tục mạch truyện trước nhưng mốc thời gian là vào năm 1964, lúc này Diệp Vấn đã hơn 70 tuổi. Phát hiện mình bị ung thư thanh quản do nhiều năm hút thuốc, chưởng môn họ Diệp sau đó đã quyết định sang San Francisco (Mỹ) để kiếm trường cho con và dạy võ. Thế nhưng người Mỹ lại không hiểu được võ thuật Trung Hoa. Đồng thời chính Diệp Vấn lại bị thử thách nhiều lần ngay trên đất Mỹ, nơi cộng đồng Hoa kiều bị dân Mỹ nhìn với ánh mắt phân biệt.

Xem phim Ip Man 4: The Finale tại website xem phim online lớn nhất MotChill. Với hơn 10 ngàn bộ phim và chất lượng full HD, MotChill không chỉ là nơi giải trí mà còn là điểm đến lý tưởng cho những người đam mê nghệ thuật điện ảnh.

Mua bản quyền phim Ip Man 4: The Finale

Nếu thấy phim Ip Man 4: The Finale hay thì nhớ mua bản quyền phim ủng hộ nhà sản xuất các bạn nhé. Bấm vào nút bên dưới để dẫn đến trang mua bản quyền.

Loạt phim Ip Man

Kéo từ phải sang trái để xem

Mục này chỉ dành để nhận xétđánh giá. Vui lòng bạn sử dụng mục Bình luận hoặc Diễn đàn để thảo luận, hỏi đáp hoặc báo lỗi

  • duogzzz Thành viên

    tại sao đk tk 4share vip rồi mà vào lúc nào cũng báo " sv chứa file này đang bảo dưỡng" ko tải được là sao vậy ạ? hầu như phim nào cũng vậy. lúc nào cũng vậy??

  • tuan Thành viên

    admin lam them link download google duoc khong ?

  • tuan Thành viên

    sếp ơi file down sub hỏng sếp fix giúp em với

Chatbox